Inox Xuyên Á đã hợp tác cùng với đơn vị vận chuyển giao hàng tiết kiệm và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Bất kỳ bạn ở đâu thì chúng tôi đều có thể ship hàng đến tận tay cho bạn.

Thời gian giao hàng thành công

GHTK hiện giao hàng trong giờ hành chính từ 8h30 đến 21h30 và từ thứ 2 đến chủ nhật. Nhân viên Inox Xuyên Á sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng riêng biệt khi quý khách hoàn thành bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình thanh toán. Và sau khi quý khách đặt hàng thành công qua nội dung đặt hàng trong tài khoản đặt hàng và email xác nhận đơn hàng.

Chính sách vận chuyển tại Inox Xuyên Á
Chính sách vận chuyển tại Inox Xuyên Á

Ngoài ra, thời gian giao hàng ước tính của GHTK còn phụ thuộc vào 2 yếu tố:

Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng bắt đầu từ khi Inox Kim Nguyên xác nhận đơn hàng thành công. Nếu bạn đặt hàng muộn hơn giờ hành chính (8h-17h) thì thời gian giao hàng sẽ tự động cộng dồn ít nhất 1 ngày.
Địa điểm giao hàng tới nơi: Inox Xuyên Á căn cứ vào địa chỉ mà quý khách đã đăng ký hoặc cung cấp cho đơn hàng và để cân đối thời gian giao hàng dự kiến ​​tùy theo từng khu vực.

Thời gian giao hàng theo từng khu vực khác nhau:

Khu Vực  Thời gian giao hàng (Không tính Thứ 7 và Chủ Nhật)
Hồ Chí Minh 1 ngày
Đà Nẵng – Hà Nội 3 – 4 ngày
Miền Trung 3 – 4 ngày
Miền Bắc 5 – 7 ngày
Miền Nam 2 – 3 ngày

Lưu ý: Thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thời gian thực tế có thể thay đổi sớm hoặc muộn tùy thuộc vào sản phẩm đặt hàng. Vui lòng xem tính năng dự đoán thời gian giao hàng trên bảng trên. Thời gian giao sản phẩm bên dưới hoặc đặt hàng để biết thời gian giao hàng dự kiến ​​chính xác nhất.

Thời gian giao hàng cho mỗi sản phẩm:

Thời gian giao hàng bắt đầu bằng việc xác nhận chính xác đơn đặt hàng của bạn.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào sản phẩm và địa chỉ nhận hàng. Kiểm tra thời gian giao hàng ước tính cho từng sản phẩm trong phần trước. Khi bạn chọn tỉnh thành xong, hệ thống sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến ​​của sản phẩm.

Cước phí vận chuyển được tính theo cước phí của giao hàng tiết kiệm

Khi nhận được hàng bạn sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận về, để xác nhận những thông tin của sản phẩm cũng như quyền lợi của khách hàng.

Lưu ý: Việc kiểm tra không bao gồm việc tự mở seal sản phẩm (làm xáo trộn seal, đóng gói sản phẩm,..) hoặc kiểm tra kỹ lưỡng (cắm, sử dụng test, ghi âm, sao chép dữ liệu,..).