Tại Inox Xuyên Á, truy cập qua https://inoxxuyena.vn/, quyền riêng tư của khách truy cập là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chính sách Bảo mật này đưa ra các loại thông tin được Inox Kim Nguyên thu thập và ghi lại cũng như cách chúng tôi sử dụng thông tin đó.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần thêm thông tin về chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0965.449.394
  • Địa chỉ:
    122/17 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân bình, TP.HCM122/23 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân bình, TP.HCM
  • Email:inoxxuyena68@gmail.com
  • Website: www.inoxxuyena.vn

Chính sách bảo mật
Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy chính sách bảo mật của từng đối tác quảng cáo của Inox Xuyên Á. Chính sách bảo mật của chúng tôi đã được tạo với sự trợ giúp của trình tạo chính sách bảo mật và trình tạo chính sách bảo mật trực tuyến.

Các máy chủ quảng cáo hoặc mạng quảng cáo của bên thứ ba sử dụng các công nghệ như cookie, JavaScript hoặc Web Beacon được sử dụng trong các quảng cáo và liên kết tương ứng của chúng, xuất hiện trên Inox Xuyên Á, được gửi trực tiếp đến trình duyệt của người dùng. Bạn sẽ tự động nhận được địa chỉ IP của mình. Những công nghệ này được sử dụng để đo lường hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo và/hoặc để cá nhân hóa nội dung quảng cáo bạn thấy trên các trang web bạn truy cập.

Chính sách bảo mật chặt chẽ của bên thứ 3

Chính sách bảo mật của Inox Xuyên Á không áp dụng cho các nhà quảng cáo hoặc bất kì trang web khác. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các chính sách bảo mật tương ứng của các máy chủ quảng cáo với bên thứ ba này để biết rõ ràng thông tin chi tiết. Bạn có thể thêm các phương pháp và hướng dẫn về cách từ chối một số tùy chọn nhất định. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các chính sách quyền riêng tư này và liên kết của chúng tại đây: Liên kết Chính sách quyền riêng tư.